À Ơi chào bạn,

À Ơi bắt đầu từ những kí ức thời thơ bé của chúng tôi, là những trưa hè oi ả trong tiếng rì rào của gió, nắng vẽ từng đoá hoa lấp lánh qua từng rặng cây lá. À Ơi là từng ngày mưa bong bóng phập phồng như từng đoạn phim nhanh chậm trong tâm trí mà những đứa trẻ lớn lên ở thành thị như chúng tôi cứ vấn vương mãi.

Chúng tôi bắt đầu với những sản phẩm nội thất từ đồng và mây tre đan được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với không gian cuộc sống hiện đại, được bán xuất khẩu tại thị trường Nhật từ năm 2015 tới nay. Giờ đây, À Ơi mang tới những sản phẩm có tính ứng dụng cao hơn và đa dạng hơn với cả 2 thị trường nội địa và xuất khẩu, với ước mong sẽ mang tới nhiều trải nghiệm hơn cho bạn về những sản phẩm được tạo ra từ các làng nghề thủ công truyền thống Việt Nam bằng tình yêu và sự chắt lọc.

Ở À Ơi, chúng mình có 3 dòng sản phẩm gồm :
#AOiessentials : là những món đồ trang sức và túi bé bé xinh xinh mà chúng lựa chọn để mang tới cho các bạn sử dụng hàng ngày.
#AOilimited : với season đầu tiên là chiếc túi tre có gắn hoa sen đồng, món đồ được làm thủ công từ các nghệ nhân từ Hội An, Việt Nam.
#AOihome : là dòng sản phẩm gồm đồ decoration, bàn, ghế, gương được tạo nên từ các chất liệu mây tre đan, và đồng, được thiết kế và lựa chọn cho không gian cuộc sống hiện đại. Bạn biết không, À Ơi mong muốn các chất liệu truyền thống từ các làng nghề của Việt Nam mang tới cho bạn những trải nghiệm mới mẻ hơn qua các thiết kế có tính ứng dụng, với quy trình sản xuất và xử lí chất liệu phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Bạn ghé qua À Ơi nhé, để chạm và cảm nhận những đường nét của tre, của đồng, và của những tâm huyết mà đội ngũ thiết kế của À Ơi mong muốn được gửi tới bạn.

Cảm ơn bạn.

Thân mến.

Dear friends,

À Ơi begins with our childhood memories, with the whisper of the wind in the sweltering summer days, with the sunshine draws its flowers glittering through the trees. À Ơi is the flashback of the bubbling rainy days lingering in our urban children’s mind.

We started with furniture made of copper, bamboo and rattan which are researched and designed to serve the modern living lifestyle and have exported our products to the Japanese market since 2015. À Ơi is now offering more diversified and applicable products in both domestic and foreign markets, with the desire of bringing you the experience of handmade products created by traditional Vietnamese handicraft villages with love and care.

At AOi Store, we have 3 product lines:

#AOiEssentials: The one goes with beautiful little earrings, necklaces and “everyday bags”.
#AOiLimited: The one goes with Half Moon Rattan Bag in our first season, which is 100% made of bamboo fitted with cooper lotus . This product line is designed by AOi’s designer and shaped by the artisans from Hoi An, Vietnam.
#AOiHome: The one goes with special furniture and home decoration, such as: tables, chairs, mirrors.. which are created from rattan, bamboo, and cooper. This product line is produced and selected for mordern living and minimalist lifestyle.

We want you, my friends, to experience the traditional materials from the craft villages of Vietnam, which have been processed to handle the climatic conditions of Vietnam.

Visit AOi Store at 38 Nguyen Khac Hieu Street, Ba Dinh District, Ha Noi, to touch and feel the sculptural lines of bamboo, copper and the desire from AOi wishes to send to you.

Also, send our regards to you.

Thank you so much, my dear!